Toplist mẹo vặt nấu ăn trong nhà bếp mà bạn cần tham khảo
- Lê Ngọc Ý
- 03/04/2021
- 408
Chuyện nấu ăn đối với các bà nội trợ dường như là địa ngục trần gian đối với họ. Nhiều tình trạng xảy ra như nấu ăn lúc chín lúc sống, rau héo nát, thịt cháy, đứt tay,… Nhưng, bạn có bao giờ nghĩ, sẽ bỏ túi cho bản thân mình một số mẹo vặt […]
Đọc tiếpMẹo nấu ăn ngon nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí trong mỗi bữa ăn
- Lê Ngọc Ý
- 03/04/2021
- 303
Việc chi tiêu ăn uống là khoản chi phí thường xuyên và chiếm một phần khá lớn trong ngân sách của mỗi gia đình. SPK sẽ gợi ý cho bạn cách để ngăn chặn lại sự vô thức tai hại này. Chí phí thực phẩm tăng lên theo thời gian và tình hình thị trường. […]
Đọc tiếpMột số mẹo vặt nấu ăn tuyệt vời dành cho người làm bếp
- Lê Ngọc Ý
- 03/04/2021
- 270
Đối với mỗi người chúng ta, bếp như là một nơi địa ngục, nào là cắt hành tây không thể tránh khỏi việc chảy nước mắt, nào là dầu mỡ bắn xung quanh bếp, nào là chảo chiên rán dính đầy dầu mỡ không thể nào xử lý sạch sẽ, và mỗi lần vào bếp […]
Đọc tiếpMách nhỏ bạn mẹo vặt làm sạch dụng cụ nhà bếp cực hiệu quả
- Đinh Hoàng
- 01/04/2021
- 365
Nhà bếp là một trong những nơi chứa đựng nhiều điều nguy hiểm nhất. Vì thế, mà việc giữ cho bếp hay các dụng cụ nhà bếp luôn sạch sẽ là vô cùng rất quan trọng. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian cùng SPK tham khảo những mẹo làm sạch dụng cụ nhà bếp […]
Đọc tiếpChân giò heo rút xương: Làm cách nào để vừa nhanh vừa không bị nát?
- Đinh Hoàng
- 01/04/2021
- 589
Chúng ta có thể thấy chân giò heo rút xương được sử dụng nhiều trong nhiều món ăn. Và các món ăn được chế biến từ chân giò hầu như được mọi người rất yêu thích. Trong số danh sách các món ăn được làm từ chân giò heo rút xương, có thể kể đến […]
Đọc tiếp5 yếu tố hình thành món trứng luộc ngon mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng
- Đinh Hoàng
- 01/04/2021
- 477
Trứng là thực phẩm quen thuộc, giàu chất dinh dưỡng, nó còn có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau. Nhưng bạn đã biết cách sơ chế trứng đúng cách chưa? Trên thực tế, trứng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và cũng có thể kết hợp với nhiều […]
Đọc tiếpTham khảo các mẹo khử mùi tanh của cá để có món cá hấp chuẩn vịị
- Đinh Hoàng
- 01/04/2021
- 348
Cá là thực phẩm quan trọng hiện hữu trong hầu hết các bữa ăn gia đình; cá có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ, rẻ. Tuy nhiên, việc sơ chế, chế biến cá không đúng cách sẽ khiến mùi tanh lấn át đi vị ngon vốn có của các món ăn. Thật […]
Đọc tiếpMẹo rửa rau sạch để có món salad ngon tuyệt hảo – bạn đã biết chưa?
- Đinh Hoàng
- 01/04/2021
- 768
Trong danh sách các món ăn hằng ngày, có thể nói salad là một trong các món ăn dễ làm nhất. Ngoài ra, nguyên liệu làm chúng lại vô cùng đơn giản. Vì thế, nó được nhiều người yêu thích. Nhờ sự kết hợp của các loại rau, củ và nhiều loại gia vị khác […]
Đọc tiếpHướng dẫn cách trình bày món ăn ngon mà các chị em phụ nữ nên học hỏi
- Đinh Hoàng
- 01/04/2021
- 650
Thực tế, một món ăn ngon không chỉ phụ thuộc vào nguyên liệu, cách nấu, cách nêm nếm mà còn cần sự trang trí tinh tế. Đây cũng là một phần tạo nên độ ngon của món ăn này. Để kích thích vị giác, trước tiên bạn phải trang trí món ăn sao cho đẹp […]
Đọc tiếpMách bạn những mẹo trang trí nội thất phòng bếp hiện đại nhất 2021
- Đinh Hoàng
- 01/04/2021
- 620
Trang trí không gian bếp không còn quá xa lạ với nhiều gia đình, nhưng nắm được những mẹo vặt trang trí nội thất nhà bếp thì không phải ai cũng biết. Bếp là nơi để mọi thành viên trong gia đình sum họp lại trong mỗi bữa cơm gia đình. Vì vậy mà không […]
Đọc tiếpMẹo nấu nước lẩu ngon trọn vị, cả nhà ai cũng mê
- Đinh Hoàng
- 01/04/2021
- 383
Nếu hương liệu dùng để quyết định món nướng ngon, thì món lẩu chỉ trọn vẹn hương vị, hấp dẫn khi có bí quyết và phương pháp nấu nước lẩu ngon. Ngày nay, lẩu rất phổ biến ở Việt Nam. Không chỉ đến các quán ăn, nhà hàng Việt hay gọi món lẩu mà hầu […]
Đọc tiếpĐể rau luộc vẫn xanh tươi, các chị em đã biết bí quyết chưa?
- Đinh Hoàng
- 01/04/2021
- 725
Bạn có biết bí quyết giữ rau xanh sau khi luộc không? Rau luộc là món đơn giản nhất nhưng không phải chị em nào cũng có thể giữ được màu sắc của rau sau khi luộc. Đây là lý do khiến nhiều chị em vẫn cảm thấy “áy náy ruột gan” vì màu rau […]
Đọc tiếp